Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 007

Thông tin dự án

 • Nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển 007
 • Diện tích 175 m2
 • Căn biệt thự được thiết kế phối hợp một cách độc đáo giữa phong cách Vintage pha lẫn một chút hiện đại. Tạo cảm giác rất lạ mắt khi mội người mới bước vào không gian nội thất này.

  Phòng khách được kết hợp với, khu sinh hoạt chung, phòng bếp và khu bàn ăn, tao không gian mở cho mọi không gian kết nối với nhau.

  Tuy có nhiều không gian sen lẫn vào nhau, nhưng nó lại không tạo cảm giác lộn xộn, nhưng ngược lại nó rất hài hòa với nhau.  Bởi vì người thiết kế đã tận dụng tone màu tối, màu đá và màu xi măng tự nhiên dẫn giải rất cả hòa lẫn vào nhau.

  Và chắc hẵn nếu tất cả nội thất thiết kế cùng một tone màu thì nó sẽ rất buồn chán, qua bàn tay khéo léo của những người thiết kế lành nghề, họ đã xen lẫn màu min làm điểm nhấn tại một số góc nhấn chính của nội thất. Màu min là màu rất đượng chuộng với phong cách vintage, nó được kết hợp giữa nàu xanh lá và màu xanh da trời, tạo nên một màu sắc rất dịu và tươi mới.

  Sàn nhà thiết kế sử dụng loại vân đá hoa cương trắng vân xám tạo cho không gian rất thiên nhiên, sự kết hợp với một cây lớn làm điểm nhấn trong phòng tạo sự gần gủi và ko bị thô cho căn phòng.

  Với những điểm nhấn mạ vàng trên chân đèn và lan can, làm bật lên nét sang trọng cho phong cách thiết kế trộn lẫn này.

  Căn phòng không có cửa sổ, vì thế gương trang trí cũng là điểm cộng rất lớn cho nội thất căn phòng này, vì nó giúp cho không gian cảm giác mở ra ngoài như những cửa sổ thêm cho căn phòng

Phối cảnh kiến trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *